BAO BÌ OFFSET LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH IN ẤN BAO BÌ OFFSET

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi dichvuseo, 10/5/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  in bao bì giấy TPHCM giá rẻ offset là gì ? Bao bì offset là gì? Không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật in hiện đại này. Vậy hãy cùng công ty Thuận Hòa Phát tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật in offset vào trong công việc in ấn nhé!

  [​IMG]

  Bao bì offset là gì và khái niệm về thuật ngữ in offset?

  Bao bì offset là gì?

  in bao bì giấy đồng nai Bao bì offset là một thuật ngữ khá phổ biến ở ngành in ấn, hầu hết các sản phẩm bao bì túi hộp, các ấn phẩm truyền thông như tờ rơi, catalogue đều ứng dụng công nghệ này vào trong quy trình sản xuất. Bao bì offset được hiểu là việc tạo ra những sản phẩm bao bì giấy bằng offset, công nghệ in ấn đã ra đời từ lâu nhưng giờ đây ứng dụng các máy móc hiện đại hơn, tân tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi in offset truyền thống.


  [​IMG]

  Khái nhiệm về thuật ngữ in offset

  In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Các ấn phẩm giấy in bằng phương pháp offset không chỉ đạt tiêu chí về thẩm mỹ mà chất lượng in còn cực kỳ hiệu quả được thể hiện qua độ bền màu, tuổi thọ sử dụng,vv…

  Các ưu điểm của kỹ thuật in offset trong bao bì

  in bao bì giấy đà lạt Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.


  Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.

  Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

  Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

  Điện thoại: 0934 024 903

  Email: [email protected]

  Website: inbaobigiay.net
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay