Bạn đang tìm mua nhà tại quận 4 thì nên đọc bài viết này.

Thảo luận trong 'New Games' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 1/6/17.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  Bạn đang tìm mua nhà tại quận 4 thì nên đọc bài viết này.Ngôi nhà mức thu nhập thấp hiện giờ đã được khách hàng âu yếm các, điểm nhấn nổi bậc của nhiều căn nhà này là diện tích S khá là nhỏ cũng như có giá bán cũng khá mềm. Vậy ngôi nhà diện tích S nhỏ nhưng muốn ở nhiều người thì thiết lập nội thất hoặc cách sắp đặt khu vực ốc là cực kì huyết mạch. Nó đã giúp cho quý khách có những khuôn viên rộng cũng như tiết kiện được các diện tích không ngừng bản lĩnh sử dụng cho sản phẩm.

  Hãy nhìn căn nhà này, với diện tích S khá nhỏ nhưng cách thiết kế cũng như sắp đặt nội thất có khoa học đã cho căn phòng rộng rãi cũng như đa năng rộng.

  [​IMG]

  (Bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn về thiết kế nội thất cho căn phòng này tại: http://canhodep.co/2017/05/31/can-ho-tuy-nho-nhung-ai-cung-muon-duoc-o/).

  Có thể nhìn thấy ngay là sản phẩm này cũng chọn cách thiết kế mở cho phòng tiếp khách, khu vực ăn cũng như khu vực nghỉ ngơi để giúp tiết kiệm ngân sách diện tích S, mở rộng lớn thêm được khu vực. sản phẩm sử dụng tông màu trắng làm nhà đạo sở dĩ mang đến sự thông thoáng. Nhưng sở dĩ không làm cho khuôn viên trở nên nhàm chán, không gian này được điểm có thêm chiếc thảm mảng xanh pha trắng. ngoài ra, bức tường cùng với các sọc kẻ pastel đưa có thêm điểm nhấn cho khu vực.  Tuy nhiên, nếu như sản phẩm của bạn trên 40m2 thì việc nên trang hoàng lại là điều khẳng định cũng như khẩn cấp phải làm cho dịch vụ của các bạn. Còn nếu khái niệm các dịch vụ diện tích S quá nhỏ như chỉ khoảng 25m2 thì mình nghĩ về mọi người nên để trống cũng như cho thuê 1 thời gian sau đó khi nào có ĐK mọi người lên đời căn hộ to cũng như rộng lớn hơn thì lúc đó ốp những mẫu thiết kế mới giống như hiện nay vào thì đã ổn và hợp lý rộng. Cũng như hiệu quả của những căn hộ diện tích nhỏ này sẽ co hiệu quả cực cao khi các bạn có ý định cho thuê mà không phải là bán nó ngay tức thời. Chúng tôi cũng sẽ có bài phần tích rất kỹ về thông tin vì sao căn hộ 25m2 chỉ nên cho thuê ko nên bán các chúng ta cũng có thể tham khảo.  [​IMG]

  Một chút vấn đề mở bán căn nhà trên Q.4 giá bán giá thấp cho quý khách nào quan tâm. nếu như quý vị đang muốn tìm mua căn nhà vào ngõ giá giá thấp thì căn nhà này khá thích hợp với các bạn. ngôi nhà có diện tích S 45m2 nằm trong ngõ Đoàn Văn Bơ, từ đó chỉ có 400m là đến Xóm Chiếu. ở trong ngõ nhưng tuyến đường đi khá thoải mái, hạ tầng giao thông thuận tiện cực kỳ. ngôi nhà cao 2 tầng, có 1 căn nhà kho phía bên tại tầng hai sở dĩ bạn bỏ đồ thoải mái. căn nhà tọa lạc hướng ĐN, còn mới được xây 1 năm nên còn tương đối mới cũng như chắc chắn. nhà thuộc khu vực có bình an tốt nên bạn có thể an tâm. nhà sẽ có sẵn điều chỉnh và một số nội thất cơ bản. giá là 2,3 tỷ VNĐ, có quyền sử dụng đất chính chủ.( nếu những mình thích xem nhiều hơn nữa thì kích luôn trong con đường dẫn này nhé: http://nhamatpho.co/2017/05/31/nha-quan-4-gia-re-thuan-loi-di-lai/) nói chung là sẽ có căn hợp lý cùng rất quý vị nào đang được thực sự có nhu cầu.  [​IMG]
   
  Đang tải...
: bat dong san

Chia sẻ AZ Gameplay