7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 New Member

  các biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần hạn chế. Song chưa ngừng lại ở Đó, sẽ là thật khuyết điểm ví như ko để ý đến những hoạt động vốn đầu tư và hạn chế xa những sai trái đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ tổ chức, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn tài chính buôn bán Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến tất cả chủ tổ chức hết lần đến lần khác mắc phải các sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số một

  1 trong những sai lầm mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi duy nhất với những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán xuất sắc. Họ sở hữu niềm tin này thẳng đến các giải pháp nguồn vốn của đơn vị.

  Song vấn đề ở chỗ, rất có thể với người nào chậm triển khai cũng sở hữu những suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được miêu tả trên thực tiễn.

  Hãy nhận thức rằng bạn mang thể ko là đơn vị duy nhất mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không độc nhất, nhưng ví như bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch buôn bán kiên cố cùng các giải pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số hai

  1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm triển khai là các chủ công ty luôn phấn đấu trở nên bạn bè có các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

  bổn phận dành đầu tiên số một của những nhà vốn đầu tư giỏi chậm tiến độ là giúp những người mua kiếm được càng phổ quát tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song rộng rãi lúc lên đường từ động cơ này mà đa dạng nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những tăng trưởng vững bền trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 người nào chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa đa số mọi thứ cho các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân chiếc các cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để san sớt kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thức thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

  sai trái số 4

  một sai lầm khác chậm tiến độ là cường điệu hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ đơn vị rất nhiệt tình về 1 ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm tiến độ, nhưng lại không để ý xác định xem mang bao phổ biến người thực tại sẽ muốn tậu nó.

  Bạn có đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy chăm chút trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị trường là vô cùng bởi vì toàn bộ mọi người đều cần nó!”.

  khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì 1 công ty nên hướng tới các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm triển khai mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tế mà bạn mang thể đạt được và những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  1 khi chủ công ty nhận ra mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái có việc cho rằng khi bạn mang được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ mang thể có được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía người mua.
  Việc chi tiêu quá mau chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho nhiều doanh nghiệp vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. các chủ đơn vị quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp cẩn trọng như đối có việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người hết sức thành công trong buôn bán.

  sai lầm số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp ngừng thi côngĐây là sở hữu một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể giám định đúng họ, hay lúc bạn với thể nhìn thấy nhu cầu lâu dài gần? nhiều doanh nghiệp đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là tiêu xài lương bổng sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ phải chăng nhất có việc mang 1 lực lượng nhân viên mấu chốt làm cho việc toàn thời gian cộng sở hữu một vài công việc viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn có 1 hàng ngũ cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà gần như những công ty có thể không xem là 1 sai lầm: kết bạn với các đối tác ko cần phải có. kiên cố rằng sẽ mang các đối tác vô cùng cần thiết đối có hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một vài giá trị cân xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm triển khai là một đơn vị sở hữu mối quan hệ đối tác sở hữu nhiều nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô số các bên mà doanh nghiệp này với, một sự bất hợp lý biểu hiện ngay lúc có quá rộng rãi đối tác đích thực ko với ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ mãn nguyện sự mong muốn với mối quan hệ phố hội nhiều của chủ doanh nghiệp bởi có các đối tác của tổ chức không rõ phục vụ cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cộng một trách nhiệm mới. khi 1 chủ đơn vị lên danh sách quá phổ biến đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang hoang phí thời gian và tiền bạc.

  bởi thế, hãy phân cái các bên của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cấp thiết khi liên minh sở hữu bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và hiệp tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ tài chính cấp thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  có thể đề cập, chẳng những sai sót khác, đa dạng lúc những sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. một lúc bạn trông thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay