5 cách tính ngày rụng trứng mẹ nào cũng có thể làm

Thảo luận trong 'Kiếm Thế Private, Kiếm Thế lậu, Kiếm Thế miễn phí' bắt đầu bởi pizzabon2015, 3/1/17.

 1. pizzabon2015

  pizzabon2015 New Member

  5 cách tính ngày rụng trứng mẹ nào cũng có thể làm

  Những dấu hiệu báo chắc chắn bạn đang trong 24h rụng trứng

  Đọc suy nghĩ của các chị trong 24h rụng trứng

  Ngày rụng trứng: quý bà đẹp “từ đầu đến chân”!

  1. Theo dõi bằng lịch

  Theo tiến sĩ Alan Copperman – giám đốc trung tâm Y tế Mount Sinai (New York, Mỹ): “quý bà có chu kỳ kinh nguyệt đều dặn thì chút thời gian trứng rụng sẽ mãi mãi là trước ngày 14 của chu kỳ.” Tuy nhiên không phải ai cũng dịp có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn là 28 ngày mà có các người chỉ 23 ngày hoặc có các các chị lên tới 35 ngày. Vì vậy việc ghi chép lại Trong đa số cuốn lịch rất cần thiết.

  [​IMG]Để xác định được ngày cơ bản thụ thai, các chị cần:

  - Ghi rõ chu kỳ kinh nguyệt từng tháng (ít nhất từ 3-6 tháng)

  - Trừ đi 18 ngày với chu kỳ kinh nguyệt dài nhất.

  - Trừ đi 11 ngày với chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất.

  Khung chút thời gian giữa chính là các ngày bạn màu mỡ nhất & dễ có cơ hội thụ thai.

  2. Đo nhiệt độ cơ thể

  Để biết được chính xác ngày trứng rụng bằng cách đo nhiệt độ cơ thể, người quý bà phải đo hàng ngày & bởi vậy đo vào sớm mai khi thức giấc.

  [​IMG]Cần biết rằng nhiệt độ cơ thể chỉ làm khách đi rất nhỏ từ 0,2-0,5 độ C bởi vậy bạn cần có các thứ chính xác. Ngoài ra, việc bạn uống một ly nước nóng hoặc lạnh, thậm chí là làm sạch răng cũng có thể làm khách đi chút nhiệt độ trong cơ thể. Vì vậy tốt nhất bởi vậy đo vào sáng sớm nhiều khi ra khỏi giường.

  Ngay sau khi trứng rụng nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên nhiều một chút. Dù trứng đã rụng nhưng vẫn có thể tồn ở từ 12-24 giờ bởi vậy vẫn đủ chút thời gian để vợ chồng bạn làm “chuyện ấy” với hy vọng sẽ thụ thai.

  3. Nhận biết chất nhầy ở cổ tử cung

  biện pháp này được áp dụng với các người có tâm lý giảm mệt mỏi bởi dịch nhày cổ tử cung có thể làm khách đi do khó chịu, mệt mỏi hoặc làm việc quá sức.

  [​IMG]Với biện pháp này, mẹ chỉ có theo dõi tiết dịch âm đạo của mình làm khách đi trong chu kỳ kinh nguyệt. Nếu như ngay sau chút thời gian “đèn đỏ”, âm đạo sẽ khá khô ráo thì đến ngày trước & đúng ngày trứng rụng, tiết dịch âm đạo của mình sẽ xuất hiện khá nhiều, thường có cảm giác ẩm ướt, trơn & giống như lòng trắng trứng sống.

  Ngày mà tiết dịch âm đạo xuất hiện chạy nhất chính là ngày trứng rụng & đây chính là thời gian bạn cơ bản thụ thai nhất.

  4. dùng kính hiển vi

  Đọc thêm “Ngày hội Vuông Tròn” – ngày hội cho nhiều mẹ bầu ở HN & TP.HCM. >>> http://cuocsongdongian.com/--ng-y-h...ho-c-c-m--b--u-t--i-hn-v--tp-hcm-.53921.dhtml trong chủ đề Bà bầu ở địa chỉ web Thương mại điện tử.Vài nét về chủ đề Bà bầu: Mang thai Bà bầu ăn gì, kiêng gì trong 9 tháng mang thai. chia sẻ dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý quý bà khi mang thai.

  [​IMG]chắc chắn không ai tin tưởng theo dõi nước bọt cũng có thể nhận biết được ngày trứng rụng ở quý bà nhưng nhận định là cách thật. Nồng độ estrogen tăng trong chút thời gian trứng rụng sẽ khiến cho nước bọt của người quý bà có sự làm khách đi. Cụ thể khi một người quý bà xuất hiện rụng trứng, nước bọt sẽ tạo thành một mô hình tinh thể giống như dương xỉ. các tinh thể này xuất hiện xuất hiện khoảng 3-5 ngày trước rụng trứng. cho phép phát hiện chút thời gian cao điểm của kỹ thuật sinh sản.

  Việc mẹ cần làm là dùng miếng gạc thấm nước bọt & soi dưới kính hiển vi hoặc dùng các thứ nhận biết ngày rụng trứng bằng nước bọt có cho thuê trên thị trường.

  5. dùng que thử rụng trứng

  Đối với các các chị có chu kỳ kinh không đều hoặc không có chút thời gian để theo dõi nhiệt độ cơ thể giống như dịch nhầy cổ tử cung thì cách dùng que thử trứng rụng là cách tính ngày rụng trứng phù hợp.

  [​IMG]Que thử rụng trứng có nguyên tắc kiểm t ra sự gia tăng nồng độ hormon luteinizing hormone (LH) trong h2o tiểu. Nếu hàm lượng hormone lutein trong h2o tiểu tăng thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp rụng trứng. Que thử rụng trứng được thử với nước tiểu & khi có thành tích dương tính (2 vạch rõ) cho biết thời gian bạn sẽ rụng trứng sau đây khoảng 24-36 giờ.

  [​IMG]20 chiêu của các cặp đôi thụ thai một phát ăn ngayHiểu rõ các nguyên nhân hiếm muộn từ sức khỏe, lối tận hưởng không thói quen tốt, bạn sẽ sớm đẩy lùi được nguy cơ hiếm muộn.[​IMG]Cặp đôi đồng tính nữ tiết lộ quy trình tự thụ thai ở nhàVới họ, thụ tinh trong ống nghiệm chuyên nghiệp quá mất chút thời gian & tốn kém bởi vậy họ đã nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân để tự thụ...[​IMG]Hành trình quyết tâm thụ thai của nữ bác sĩ tóc bạc mới có conCưới nhau khi đã xế chiều, lại hiếm muộn nhưng ước ao được làm mẹ với bà Hường vẫn luôn cháy bỏng & hạnh phúc vỡ oà khi bà hạ... Nguồn http://tgthuongmaidientu.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay