4 Tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho phòng tắm

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Công nghệ' bắt đầu bởi backlinkgold, 19/11/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  thời tiết ngày đông thường khiến người già và trẻ em với sức khỏe chưa được tốt đễ bị bệnh nếu chưa được bảo vệ. Để bảo vệ sức khỏe cho tất cả nhà, bạn cũng có thể lắp đặt đèn sưởi ấm trong nhà tắm gia đình. Mời bạn tham khảo tư vấn chọn mua đèn sưởi ấm cho phòng tắm của nước ngoài Đèn Sưởi để chọn mẫu sản phẩm hợp với nhu cầu.
  Chọn mua đèn sưởi của các hãng uy tín
  Để bảo đảm an toàn cho hạnh phúc gia đình, tránh nguy cơ nổ và cháy, hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ các thương hiệu uy tín như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
  >>>>>>>>>> Lựa chọn: đèn sưởi phòng tắm
  [​IMG]
  chọn lựa đèn sưởi hợp lý và phải chăng theo diện tích phòng tắm
  có tương đối nhiều loại đèn sưởi từ 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng trên thị trường hiện nay.
  • Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
  • riêng với phòng tắm có diện tích trên 8 m2, bạn phải sử dụng loại đèn 3 bóng hoặc 4 bóng.
  Tuy nhiện, với những phòng tắm trên 8 m2, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng đặt về 2 phía. Nếu nắp như thế thì khi trời lạnh sâu, chúng ta cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng khi đặt bảo đảm an toàn đủ nhiệt. Khi độ ẩm ấm hơn vậy thì chỉ việc bật 1 đèn 2 bóng sẽ có độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn khi đối chiếu với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.
  Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi
  Trên thị phần rất đa dạng và phong phú về nhiều chủng loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do nước ta sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. vì vậy, trước lúc chọn đèn sưởi phòng tắm bạn cần điều tra kỹ thông tin cũng như chỉ dẫn sử dụng. để gia công được vấn đề đó, bạn phải hỏi người support bán hàng những thắc mắc căn bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào hợp lí cho GĐ có con nhỏ, người già?
  Đèn sưởi có công suất thích hợp
  yếu tố cuối cùng giúp bạn chọn lựa được một cái đèn sưởi hợp lí đó là năng suất đèn. một cái bóng với công suất thấp được nắp trong căn phòng quá lớn sẽ không còn phục vụ được đề xuất kiến nghị sưởi ấm lại chứa đựng rất nhiều nguy cơ cho bạn và người thân. Nếu một phòng tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá lớn thì không sử dụng đúng năng suất vấn đề này để cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nguy hiểm bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi nào có tác dụng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới mức một độ ẩm nhất định.
  Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm hợp lý và phải chăng nhất cho mùa đông sắp tới!.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay