3 thành phần màn hình sân khấu

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 16/7/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình led là sản phẩm công nghệ không thể thiếu hiện nay. Những chiếc màn hình led được ứng dụng nhiều trong các khía cạnh cuộc sống như mà hình led hội trường, màn hình led quảng cáo, màn hình led trình chiếu, màn hình led nhà hàng,… Nhưng có lẽ phổ biến nhất là những chiếc màn hình led sân khấu. Màn hình nền sân khấu LED đã có ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực này, nó có thể được nhìn thấy thường xuyên trong các màn trình diễn khác nhau. Bất kể đó là hoạt động sân khấu kích thước nhỏ hay buổi hòa nhạc quy mô lớn, màn hình nền sân khấu LED được liệt kê để mang đến cho khán giả cảm giác rập khuôn và bữa tiệc mắt đẹp.
  Khác với màn hình led quảng cáo, thì màn hình led sân khấu thường có 2-3 tấm màn hình led riêng biệt được chia làm 2 loại chính đó chính là màn hình led chính và màn hình led phụ
  Màn hình led sân khấu chính
  Đây là màn hình led chủ đạo trên sân khấu. Chúng có đặc điểm là có kích thước lớn, được đặt ở trung tâm sân khấu. Hình dạng của màn hình chính có thẻ là hình vuông hoặc hình chỉ nhật. Vì đây là màn hình chủ đạo nên khách hàng rất quan tâm đến khả năng hiển thị và chất lượng hình ảnh màn hình.
  Trên thị trường có 2 dòng sản phẩm màn hình led đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Các loại pixel hay được sử dụng P2, P2.5, P3, P3.91, P4, P4.81 và P5.
  Nếu bạn muốn biết thêm về màn hình led hãy đọc bài viết: màn hình led giá rẻ
  Màn hình phụ.

  Đây là sản phẩm màn hình led có chức năng hỗ trợ màn hình led chính chúng thường có kích thước rất khiêm tốn. Màn hình phụ được liệt kê ở hai bên của màn hình chính, chức năng chính của nó là phục vụ cho màn hình chính, nội dung hiển thị của nó là tương đối trừu tượng. Do đó, độ phân giải pixel của nó tương đối lớn, hầu hết trong số chúng là P3, P3.91, P4, P4.81, P5, P6, P7.62, P8, P10 và P16, v.v.
  Màn hình mở rộng video.
  Màn hình hiển thị này được sử dụng cho tình huống sân khấu quy mô lớn, chẳng hạn như buổi hòa nhạc quy mô lớn, hoạt động biểu diễn, v.v. Trong những dịp này, vì diện tích rất lớn, hầu hết khán giả không thể xem rõ hiệu suất và hiệu ứng của diễn viên trên sân khấu , do đó, một hoặc nhiều màn hình lớn sẽ được đặt ở cạnh sườn của những dịp này. Nội dung chính của nó là để phát trực tiếp, hiện tại, hầu hết màn hình hiển thị này là sử dụng P3, P3.91, P4 và P4.81, P5, v.v.
  Khi thực hiện mua màn hình led sân khấu hội trường, bạn cần lưu ý một số vấn đề như giá cả , môi trường hoạt động, chất lượng sản phẩm, nhà cung cấp,…
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay